Viết CV chuyên nghiệp

Chào mừng bạn đến với khóa học Viết CV chuyên nghiệp"! Bạn đã bước vào cơ hội để nắm bắt bí quyết tạo ra một bản CV ấn tượng và thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Trang Chibi · 16/03/2023

Trong thế giới cạnh tranh gay gắt của thị trường lao động hiện nay, một bản CV chuyên nghiệp không chỉ là một tài liệu nộp hồ sơ, mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho cơ hội việc làm mơ ước. Khóa học này được thiết kế để giúp bạn hiểu rõ về các nguyên tắc cơ bản và chi tiết cần thiết để viết một bản CV đơn giản nhưng ấn tượng.

Nội dung Khoá học Viết CV chuyên nghiệp

1. Trả lời các câu hỏi thường gặp trong quá trình viết CV:

  • Những thành phần cơ bản của CV?
  • Nên viết CV một trang hay hai trang?
  • Có nên để ảnh trong CV không?
  • Nên trình bày CV theo trình tự thời gian hay chức năng?
  • Nên trình bày học vấn trước hay kinh nghiệm trước?
  • Có nên thiết kế một CV theo phong cách đồ hoạ độc đáo?
  • Có nên làm video CV?

2. Thực hành viết CV đơn giản và chuyên nghiệp

Các bạn hãy cùng mình thực hành viết và hoàn thiện một CV chuyên nghiệp để đi tìm việc. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hoàn thiện từng mục như thông tin các nhân, học vấn, nghề nghiệp, các hoạt động ngoại khoá, cách sử dụng các công cụ hiện đại như ChatGPT để làm cho CV của các bạn chuyên nghiệp hơn.

3. Những mẹo nhỏ trong quá trình tìm việc

Mình cũng sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo nhỏ trong quá trình đi tìm việc, bên cạnh việc viết CV chuyên nghiệp – những kinh nghiệm tích luỹ được trong rất nhiều năm đi tìm việc, và tuyển dụng cả khi là trưởng bộ phận của một doanh nghiệp cũng như khi quản lý doanh nghiệp riêng của mình.

Cách đăng ký học

Đây là khoá học miễn phí, các bạn hãy mở tài khoản để vào học nhé. Các bạn có thể xem thêm hướng dẫn trong bài này Hướng dẫn Đăng ký học Miễn phí.

Về giảng viên

Trang Chibi

Mình là hoạ sĩ màu nước đồng thời cũng là đồng sáng lập của Picassia. Mình mong rằng các bạn sẽ có những giờ phút học tập vui vẻ ở đây.

48 Khoá học

+20 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 8 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
le ductrong
1 tháng trước

cảm ơn bn