Bánh rau câu nghệ thuật: Triệu triệu đoá hồng

Một khoá học về làm bánh rau câu nghệ thuật nữa của chị Huyền Đào. Trong khoá học này chúng ta sẽ tập trung vào đề tài hoa hồng nhé.

Huyền Đào · 16/11/2022

Bánh rau câu là món tráng miệng quen thuộc của nhiều người, tuy nhiên, từ những cách làm đơn điệu, truyền thống, ngày nay, món ăn này được biến tấu bằng cách tạo hình tỉ mỉ, công phu với nghệ thuật rau câu 3D đẹp mắt, sống động.

Sở dĩ món rau câu 3D được nhiều người yêu thích là nhờ hình thức độc đáo. So với rau câu thông thường, rau câu 3D thu hút bởi vẻ đẹp tinh tế như tranh vẽ bên trong những lớp thạch trong suốt. Từ lớp nền này, người thực hiện có thể thỏa sức biến tấu và tạo hình nhiều kiểu dáng dựa trên ý tưởng và sở thích của mình.

Nội dung Khoá học Bánh rau câu Nghệ thuật

Trong khoá học này, chúng tôi sẽ giúp bạn học cách tạo ra những chiếc bánh rau câu đầy màu sắc và nghệ thuật, được trang trí bằng những đoá hoa hồng tuyệt đẹp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn nguyên liệu, chế biến và trang trí bánh rau câu một cách chuyên nghiệp.

Không cần kinh nghiệm trước đó, khoá học này phù hợp cho tất cả mọi người – từ những người mới bắt đầu tìm hiểu về nghệ thuật làm bánh, cho đến những người đã có kinh nghiệm và muốn học thêm kỹ thuật trang trí bánh.

Với những kỹ năng mà bạn học được trong khoá học, bạn có thể tạo ra những chiếc bánh rau câu đẹp mắt và ngon miệng để tặng cho gia đình và bạn bè trong các dịp đặc biệt.

Chúng tôi rất mong được chia sẻ những kỹ thuật làm bánh rau câu này với bạn trong khoá học “Bánh rau câu nghệ thuật: Triệu triệu đoá hồng”. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn!

Xem tất cả các khoá học làm bánh rau câu nghệ thuật trên Picassia

Về giảng viên

Huyền Đào

4 Khoá học

+20 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 16 Bài học
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận