Bánh thạch rau câu 3D: Rộn ràng sắc xuân

Khóa học làm bánh thạch rau câu 3D sẽ giúp bạn trở thành 1 người từ chưa biết gì trở thành “Master Chef “trong lĩnh vực làm bánh rau câu – với nhiều mẫu cầu kỳ, trông rất phức tạp và cao siêu nhưng thực ra lại vô cùng đơn giản.

Huyền Đào · 17/11/2022

Xem tất cả các khoá học làm bánh thạch rau câu 3D nghệ thuật trên Picassia

Sẽ thú vị biết bao nếu bạn cùng con gái làm những chiếc bánh này, không chỉ truyền niềm đam mê bếp núc và rèn đôi khay khéo, bạn còn giúp con hiểu thêm về Tết Việt truyền thống vô cùng ý nghĩa.

Nội dung Khóa học làm bánh thạch rau câu 3D

 • Biết cách làm hoàn thiện một bức tranh cành đào phai cổ bằng rau câu tuyệt đẹp. Được hướng dẫn tự cách đi nhụy hoa, tạo dáng bông, nụ, cánh hoa và những chiếc lá sao cho tự nhiên và nhìn y như một cây đào thật trên bánh, có 4 lớp đế các vị thật thơm ngon từ nguyên liệu tự nhiên, không hề ngán.
 • Biết cách vẽ một cành mai vàng e ấp khoe sắc trên bánh khuôn hình trái tim. Nắm được bí quyết tạo hình nhành mai với lá nụ và những bông mai vàng đang thi nhau khoe sắc đón xuân về. Bạn sẽ tạo hình được một cành mai tuyệt đẹp có đủ lá non, lá xanh, bông thẳng, nghiêng to nhỏ sắp xếp vô cùng tự nhiên và rực rỡ.
 • Biết cách tạo hình một cây bai trên bánh Jelly Cream 3 tầng cực kỳ sang trọng. Đây là mẫu bạn có thể làm và tặng sếp, tặng ân nhân, tặng ai cũng sẽ thích mê vì quá đẹp!
 • Biết cách tạo hình một chiếc bánh với ý tưởng độc nhất vô chị: – MÂM CỖ TẾT BẰNG RAU CÂU. Mâm cỗ có đầy đủ cả bánh chưng, bánh tét (trong từng loại bánh có đỗ xanh, thịt mỡ y như thật). Mâm cỗ còn có cả những bông hoa đào, hoa mai và chú cún xinh yêu – ỷ tưởng không thể phù hợp hơn cho những bữa tiện Tết năm Mậu Tuất này.
 • Biết cách tạo hình bức tranh mang đậm phong vị của Tết với “Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ/ Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh” phiên bản Rau câu siêu đẹp.
 • Bí quyết nấu Base công thức 2-1-1 bất bại – luôn cho ra thành phẩm là đế bách thạch trong vắt không tì vết
 • Cách tạo màu tự nhiên đẹp mắt, linh hoạt nhất.
 • Tạo hình chữ, số bằng khuôn nhanh, tiện, đẹp
 • Nắm được bí quyết làm nhân, tạo hình để chiếc bánh chưng trông như bánh thật từ trong ra ngoài, “buộc lạt” bánh chưng sao cho đẹp mắt.
 • Đặc biệt, toàn bộ nguyên liệu thực hiện món ăn là các vị trái cây, tạo màu tự nhiên, lành mạnh, hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Cách đăng ký học

Đây là khoá học làm bánh thạch rau câu 3D miễn phí. Hãy mở một tài khoản (click nút Đăng ký ở góc trên bên phải), rồi click nút Đăng ký học bên cạnh để vào học nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài này: Hướng dẫn Đăng ký học Miễn phí

Về giảng viên

Huyền Đào

4 Khoá học

+20 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

 • 21 Bài học
5 1 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận