Bánh rau câu nghệ thuật: Lạc lối giữa ngàn hoa

Khoá học làm bánh rau câu 3D nghệ thuật với chủ đề “lạc lối giữa ngàn hoa”. Sau khoá học này bạn sẽ tự tay làm được những chiếc bánh lung linh.

Huyền Đào · 14/11/2022

Cách đăng ký học

Đây là khoá học miễn phí. Hãy mở một tài khoản (click nút Đăng ký ở góc trên bên phải), rồi click nút Đăng ký học bên cạnh để vào học nhé.

Nội dung Khoá học làm bánh rau câu 3D

Thời tiết nóng oi ả thế này mà có một miếng thạch rau câu mát lạnh giòn ngon thì thật là sảng khoái, tuyệt vời biết mấy. Và còn tuyệt vời hơn nếu bạn có thể tự tay làm nên những chiếc bánh rau câu 3D đẹp như một tác phẩm nghệ thuật thế này!

Bánh thạch rau câu, học làm bánh rau câu 3d

Trong chuỗi khoá học làm bánh rau câu 3D nghệ thuật này, chị Huyền Đào sẽ hướng dẫn các bạn làm những chiếc bánh đẹp lung linh thế này nhé. Sau khoá học các bạn có thể làm những chiếc bánh rau câu tặng bạn bè, người thân trong dịp cưới, dịp sinh nhật và có thể khởi nghiệp nữa đấy!

Giảng viên của khóa học là một người luôn tìm mọi lý do để “cho đi”. Khi nhận được những lời khen tặng, chị luôn khiêm tốn: “Tôi không bao giờ nghĩ mình là người giỏi nhất trong lĩnh vực này, nhưng sẽ luôn cố gắng là người nhiệt tình nhất. Khi một học viên đã tới với mình, nếu không giúp họ làm được sản phẩm, tôi luôn cảm thấy vô cùng áy náy. Đó cũng là lý do tôi thường xuyên cập nhật các video hướng dẫn trên kênh Youtube, mở Group để chia sẻ và kết nối những người cùng đam mê với mình. Tôi nghĩ rằng, cho đi là điều quan trọng nhất, vì những gì tôi nhận lại còn ý nghĩa gấp trăm lần”.

Đối với những khóa học làm bánh rau câu 3D, chị Huyền Đào cố gắng dồn thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết vào một chủ đề chuyên sâu một cách chỉnh chu, kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Điều này giúp cho những ai thực sự đam mê sâu với bộ môn này sẽ được đi một chặng ngắn nhất để tới được thành công.

Xem tất cả các khoá học làm rau câu nghệ thuật trên Picassia

Về giảng viên

Huyền Đào

4 Khoá học

+36 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 17 Bài học
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoa Hoàng
1 năm trước

Hay quá. Đúng khoá học em đang mong chờ. Hi vọng sớm thành nghề.

Hà Mi
1 tháng trước
Trả lời  Hoa Hoàng

Chị học ở khóa này hả chị

Trang Chibi
Admin
1 tháng trước
Trả lời  Hà Mi

Vâng ạ.