Bài thi thử tiếng Trung HSK 1

Bộ đề thi thử HSK 1 này gồm 3 bài thi tiếng Trung (Mandarin) trình độ HSK 1 hoàn chỉnh. Các bạn sẽ được chấm điểm sau khi làm bài.

Picassia · 18/11/2022

Đề Thi thử HSK 1

Nếu bạn đang học tiếng Trung và muốn kiểm tra trình độ của mình, thì hãy tham gia các bài thi thử của chúng tôi nhé. Khoá học này gồm 3 đề thi thử HSK 1 hoàn chỉnh, giúp các bạn đánh giá được trình độ tiếng Trung của mình.

Giới thiệu về kỳ thi HSK 1

Kỳ thi HSK 1, hay còn được biết đến với cái tên đầy vẻ huyền bí là “Bước đầu tiên lên đỉnh Phù Tang”, là cánh cửa mở ra thế giới tiếng Trung cho những ai đang mơ mộng về việc chinh phục ngôn ngữ của đất nước tỷ dân này. Nói một cách không quá khoa trương, HSK 1 chính là phiên bản “baby mode” trong thế giới học tiếng Trung, với chỉ 150 từ vựng cơ bản – số lượng đủ để bạn tự tin hỏi giá cả trong tiệm bánh bao, hoặc thể hiện sự ngạc nhiên của mình với cụm từ “Thật sao?”.

Nhưng đừng để sự dễ thương của nó lừa gạt bạn. HSK 1 cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn và lòng quyết tâm, giống như việc bạn cố gắng không ăn hết phần bánh trung thu trước khi Tết Trung Thu đến. Nó là bước đầu tiên để khám phá văn hóa, lịch sử và con người Trung Quốc, một hành trình đầy phấn khích và thách thức, nhưng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm và kiến thức vô giá. Hãy chuẩn bị tinh thần, và nhớ, đây chỉ là khởi đầu, phía trước còn bao ải nữa chờ đợi bạn chinh phục!

Cách đăng ký học

Đây là khoá học miễn phí. Hãy mở một tài khoản (click nút Đăng ký ở góc trên bên phải), rồi click nút Đăng ký học bên cạnh để vào học nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài này: Hướng dẫn Đăng ký học Miễn phí

Về giảng viên

Picassia

Đây là tài khoản admin của Picassia dùng để đăng những nội dung do một nhóm người thực hiện!

15 Khoá học

+54 đã vào học
Chưa vào học

Khoá học Bao gồm

  • 7 Bài học
  • 24 Bài kiểm tra
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận